Thiết Kế Logo, Xây Dựng Thương Hiệu trong Thời Đại Công Nghệ Số 4.0

logo công nghệ 4.0

Trong thời đại công nghệ chuyển đổi số 4.0 ngày nay cùng với bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt, thương hiệu luôn là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp đều chú trọng và cần có đối tác tin cậy để định hướng và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho các kế hoạch PR Marketing. IDEPHO với đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế và kĩ thuật giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều các dự án với quy mô lớn nhỏ sẽ làm thỏa mãn các yêu cầu của bạn.

IDEPHO được thành lập vào năm 2018, hoạt động với mục đích cung cấp cho các đơn vị các giải pháp tổng thể về phát triển thương hiệu: từ việc nghiên cứu thị trường, lập chiến lược quảng cáo, thiết kế các hạng mục trong hệ thống nhận diện thương hiệu…cho đến việc triển khai các chương trình truyền thông. IDEPHO đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế logo thời đại công nghệ số 4.0

thiết kế logo thoi dai cong nghe so 4.0

Tầm nhìn

IDEPHO mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc và là điểm đến lý tưởng, an toàn cho các tổ chức quốc tế muốn phát triển thương hiệu cho các lĩnh vực, dịch vụ, phân phối tại Việt Nam. Đặc biệt là lĩnh vực công nghệ cao 4.0.

Sứ mệnh

IDEPHO mong muốn xây dựng cho mỗi đơn vị một bản sắc thương hiệu riêng đặc trưng cho từng lĩnh vực ngành nghề mang theo các giá trị mà các đơn vị đem đến cho khách hàng của mình, đồng thời cũng xây dựng và triển khai các chiến lược quảng bá thương hiệu cho mỗi đơn vị theo từng mục tiêu cụ thể.

IDEPHO muốn biến ước mơ của đối tác sớm trở thành hiện thực thông qua các giải pháp tiếp cận và tư vấn của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

  • Thấu hiểu
  • Tận tâm
  • Chuyên nghiệp

IDEPHO mong muốn thấu hiểu khách hàng thông qua những cuộc trao đổi, gặp mặt trực tiếp để nghe những tâm tư nguyện vọng mà quý khách hàng gửi gắm niềm tin vào IDEPHO. Sản phẩm cuối cùng của chúng tôi luôn cố gắng làm thoả mãn yêu cầu và mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến quý đối tác.

Các lĩnh vực hoạt động chính của IDEPHO bao gồm:

  • Sáng tạo thương hiệu
  • Tư vấn, thiết kế truyền thông thương hiệu
  • Đào tạo thiết kế
  • Quảng cáo, marketing cho nhãn hàng, sản phẩm

 

Trân trọng

CEO Phạm Xuân Trường


Đã thêm vào giỏ hàng